This is an example of a HTML caption with a link.

 

Về chúng tôi

Lead, Development, Innovation
are always consistent orientation for Tong Li to persist in all the way.

Tong Li Precision Industry Co., Ltd.

Air Cooled Radiator, Fin Condenser Chúng tôi có mục tiêu để phát triển và trở thành thương hiệu hàng đầu trong kinh doanh máy làm mát không khí. Sau Tổng giám đốc, ông Chou Guan-Ying có kinh nghiệm trong thiết kế sáng tạo và phát triển của không khí làm mát bình ngưng trong những nỗ lực, đội ngũ của chúng tôi sở hữu hơn 10 bằng sáng chế thiết kế sản phẩm cho thị trường trong nước và ở nước ngoài. Tong Li thích được trong không khí làm mát nhà sản xuất hàng đầu ngưng tụ trong lĩnh vực này, khi chuyển đổi một phần lớn trong bộ tản nhiệt làm mát không khí được thực hiện tại Trung Quốc vào thị trường hiện tại để chúng ta bằng cách không ngừng cường độ bền không khí máy móc mát hơn đối với áp suất làm việc cũng như hiệu suất truyền nhiệt.

Chất lượng tuyệt vời

nhà cung cấp một không khí chuyên gia mát, Tong Li luôn mang đến bình ngưng vây ở chất lượng tốt nhất cho khách hàng hài lòng nhất bởi sự hiểu biết nhu cầu của khách hàng từ thiết kế sản phẩm, xử lý đơn đặt hàng với họ, đưa vào sản xuất chạy với hầu hết các dòng chảy quá trình sản xuất nghiêm ngặt và kiểm soát chất lượng 100% .

Đội chuyên nghiệp

Tong Li có đầy đủ tiện nghi để sản xuất các sản phẩm tốt nhất thông qua quá trình sản xuất phù hợp với các kiểu dáng sản phẩm, Tong Li là nhà sản xuất các hệ thống làm mát máy chỉ người yêu cầu toàn bộ quá trình được hoàn thành tại Đài Loan. phát triển để hoàn thành sản xuất bởi đội ngũ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm.

Prospect

Chúng tôi luôn luôn suy nghĩ về tất cả cho khách hàng, thậm chí nhiều hơn những gì họ nghĩ về.